bep-tu-doi

Bếp từ đôi

 • Bếp từ đôi là sản phẩm đang dần trở lên quen thuộc với các gia đình Việt bởi tính tiện dụng, sự gọn gàng phù hợp với không gian căn bếp Việt mang lại tính hài hòa trong tổng thể kiến trúc nhà bếp và đáp ứng được đại đa số nhu cầu của người đầu bếp gia đình.
 • Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc các hộ gia đình sử dụng những sản phẩm tiện ích đang tăng nhanh đáng kể, chỉ với một bộ bếp từ đôi nó sẽ giúp cho gia đình bạn làm được nhiều thứ.Với hệ thống bếp này chủ yếu sử dụng dòng điện cảm ứng cuộn dây để nấu nướng với tốc độ nhanh, sạch sẽ gọn gàng cho hộ gia đình nhà bạn.
 • Ưu điểm của bếp từ đôi các gia đình mong chờ đó là hiệu năng biến chuyển điện năng thành nhiệt năng dưới đáy nồi rất cao, nó giúp việc nấu ăn trở lên nhanh chóng nhất so với các bếp khác vì vậy mà nó đem lại hai lợi ích cụ thể là nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó ưu điểm không thể không kể đến đó là tính đặc thù của bếp từ đôi giúp không gian mát mẻ hơn nhiều so với các bếp khác vì bếp từ không phát nhiệt dung vì thế người đầu bếp không cảm thấy bị nóng khi nấu nướng thức ăn. Và thêm nữa việc không đốt cháy oxy và không thải khí thải độc hại ra ngoài môi trường cũng là một trong những ưu điểm của bếp từ.
 • Hệ thống bếp từ đôi này có nhiều tính năng đặc biệt, nó có nút tăng nhiệt độ, giảm nhiệt độ, bật, tắt rất hữu ích có thể để được mọi chỗ.Bếp từ thường có gắn một chiếc quạt tản nhiệt bên trong nên khi đun nấu một thứ gì đó chú ý đáy bếp phải để thật thoáng, nên để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, cũng như các loại bếp khác, không nên để sát tường và các vật khác sẽ làm cho nhiệt độ của bếp từ tăng lên làm ảnh hưởng xấu đến tinh năng của bếp.
bep-tu-doi

bep-tu-doi

Sản phẩm bếp từ đôi bepsang.vn cung cấp

 • Chuyên cung cấp hệ thống bếp đôi từ các hãng, bếp từ đôi của đức, bếp từ đôi midea…Với giá rẻ, chất lượng tốt, sử dụng tiện ích cho các hộ gia đình.
 • Công ty chúng tôi có rất nhiều loại bếp từ nhằm phục vụ cho khách hàng đặc biệt như bếp từ đôi của nhật là một trong số những loại bếp tốt nhất, có nhiều tính năng hấp dẫn.
 • Ưu điểm của bếp từ là có tốc độ đun nấu nhanh, không có nhiệt dung của bếp mà chỉ có nhiệt dung của nồi.
 • Công suất bếp tương đối lớn, cần phải kiểm tra kỹ càng trước khi sử dụng.
 • Các dây điện phải có tiết diện lớn để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp.
 • Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ đôi đó là không được để các vật dụng nhọn như dao, đĩa, bát và một số đồ gia vị muối, mì chính lên mặt bếp làm ảnh hưởng đến chất lượng của bếp.
 • Khi sử dụng bếp hai từ cần kết hợp với các dụng cụ có đáy từ tính như bộ nồi bếp từ

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm môt trong các bếp điện từ đôi của chúng tôi hãy liên hệ ngay với công ty để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

Danh sách bếp từ đôi quý khách có thể tham khảo tại đây: Bếp từ đôi

 

Trả lời