cach-xu-ly-mat-bep-bi-tray-xuoc-a2

Cách xử lý mặt kính bếp từ bị trầy xước

Trong các căn bếp của các gia đình hiện nay hầu như đã có rất nhiều chiếc bếp từ có giá trị cao, chất lượng tốt, những chiếc bếp điện từ đa năng có thể đun nấu được nhiều loại nồi xoong khác nhau hay bếp từ sử dụng cho bộ nồi inox cũng phát triển không chỉ về mẫu mã mà số lượng cũng tăng theo thời gian.

Tuy nhiên sẽ rất xót xa khi mua bếp điện từ về sử dụng mà sau một thời gian mặt bếp ceramic của bếp điện từ Media cũng bị xước xát nhìn rất không đẹp mắt.

Sự thực là mặt kính gốm thủy tinh ceramic có cấu tạo nhằm chống trầy xước cao, tuy nhiên không thể tránh được với những vật sắc nhọn hay sự chà sát quá mạnh lên bề mặt trơn láng như thế. Hiểu được vấn đề đó bếp sang chấm vn chia sẻ với các chị em tề gia nội trợ một mẹo tuy nhỏ nhưng rất hữu hiệu.

Nào mình cùng nhau làm chiếc bếp trở lại là em của ngày xưa nhé

4 Bước để giảm vết trầy xước trên mặt bếp điện từ

Bước 1 Lau sạch mặt bếp từ bằng kem làm sạch mặt bếp được bán ở siêu thị

Bước 2: Chấm kem vào chỗ xước, sử dụng miếng chùi xoong nồi loại mềm chà kem vào chỗ xước theo chuyển động tròn.

cach-xu-ly-mat-bep-bi-tray-xuoc

Cách xử lý mặt kính bếp từ bị trầy xước

Bước 3: Dùng vải cotton làm như trên và lau chùi sạch phần kem đó

Bước 4: Nếu không thấy cải thiện thì lặp lại 3-4 lần để có thể giữ mặt bếp sử dụng cho nồi inox được sáng bóng trở lại và làm cho căn bếp như mới.

cach-xu-ly-mat-bep-bi-tray-xuoc-a1

Cách xử lý mặt kính bếp từ bị trầy xước

Trên đây là 4 bước để làm sạch bề mặt bếp điện từ bị trầy xước mà siêu thị bếp điện từ sưu tầm được. Chúc mọi người có được căn bếp sáng bóng và có những bữa cơm gia đình ngon lành với bếp sang nhé.

Lời khuyên khi mua bếp điện từ

  • Nên chọn mua bếp điện từ tốt của nơi bán bếp điện từ uy tín
  • Chọn bếp điện từ chất lượng tốt từ các thương hiệu bếp hàng đầu
  • Khi mua nên hỏi thật kỹ về bếp đang chủ định mua, nơi nào tư vấn tốt, nơi đó sẽ chu đáo và dịch vụ bảo hành bếp từ tốt nhất
  • Nên sử dụng thận trọng và tránh tình trạng đưa những vật sắc nhọn vào mặt bếp hoặc đừng cố tình thử độ chống trầy xước của bếp bằng bùi nhùi sắt
  • Lau đáy nồi inox thật sạch để không có các loại sạn cọ vào mặt bếp

Tags : Cách xử lý mặt kính bếp từ bị trầy xước, Cách khắc phục mặt kính bếp từ bị trầy xước, bếp từ, bếp nhập khẩu, bếp hồng ngoại

Trả lời