Hỏi đáp về mua đồ nhà bếp tại Bếp Sang

Hỏi đáp về Bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại

Hỏi: Gia đình tôi muốn thay bếp cũ, tôi băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp?

Trả lời: Việc chọn lựa cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất là điều tương đối khó khăn với hầu hết người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, Bếp Sang sẽ cố gắng tối đa để có thể đưa ra những tư vấn theo chúng tôi là phù hợp nhất cho quí khách.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ các số đt sau:

Hotline: 0932 385 388 – 0972 806 638 – 0979 385 809
ĐT: 04 3633 8892

Hoặc

Chat online cũng là một phương pháp đầy tiết kiệm mà cũng rất hiệu quả, hãy bật nick chat của quí khách lên và bắt đầu chat cùng bếp sang luôn nhé, các nick chat của chúng tôi là:
Yahoo YM!: thegioidodung
Gtalk: thegioidodung
Skype: thegioidodung

Hỏi: Bếp Sang có Địa chỉ để tôi đến tham quan sản phẩm không?

Trả lời: Siêu thị Bếp Sang có địa chỉ để quí khách tham quan Sản phẩm, Địa chỉ: Số 13 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom có nơi để xe ô tô cho khách hàng đi ô tô.

Hỏi: Bếp Sang có trưng bày sản phẩm tại Showroom không?

Trả lời: Tại đây chúng tôi có Showroom trưng bày sản phẩm của Các đồ dùng Nhà bếp, Bếp điện, Bếp từ, Bếp kết hợp điện và từ, Máy hút khói – khử mùi bếp… Không những sản phẩm thuộc nhà bếp mà quí khách còn có thể chọn cho mình Nhiều sản phẩm thuộc nhà bếp khác như: Bộ nồi các loại, Lò nướng, nồi nướng, Bếp nướng, Chảo lẩu, Nồi cơm điện, Máy lọc nước và nhiều đồ dùng thiết thực với Gia đình khác.

Hỏi: Bếp Sang có tất cả các sản phẩm trưng bày tương ứng trên Website chứ?

Với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại, sẽ có rất nhiều các Hãng sản xuất sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa 1 loại hàng hóa. Vì thế với hàng nghìn sản phẩm thuộc hàng trăm thương hiệu, phải nói cho đúng và công bằng rằng sẽ không có một Siêu thị nào có thể trưng bày cho hết các sản phẩm mà chính họ đang giới thiệu trên Website được.

Vì thế, nếu quí khách muốn xem thực tế một sản phẩm nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi trước để chúng tôi phục vụ quí khách tốt hơn.

Hỏi: Giá thành sản phẩm của Bếp Sang so với các bên khác ntn?

Trả lời: Siêu thị Bếp Sang luôn đề cao đến lợi ích chung giữa người bán và người mua trên quan điểm “Win – Win” có nghĩa là sự thỏa mãn đến được cả từ 2 phía. Do vậy Bếp Sang hướng tới việc quí khách hài lòng như thế nào khi mua sản phẩm từ chúng tôi, trong đó không chỉ có giá cả mà còn là sự hài lòng từ lúc quí khách nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi đến sau khi nhận bàn giao sản phẩm, Bếp Sang mong muốn làm hết khả năng có thể để quí khách được hài lòng nhất.

Hỏi: Còn về việc bảo hành sản phẩm thì sao?

Trả lời: Việc bảo hành sản phẩm sẽ được thực hiện bởi hoặc Nhà cung cấp sản phẩm gốc( các Hãng sản xuất, Các nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm,…) kết hợp với đại lý bán hàng trực tiếp đến tay khách hàng. Bếp Sang sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt và kể cả sau giai đoạn bảo hành. Mọi quyền lợi của Khách hàng của Bếp Sang sẽ được đảm bảo theo đúng cam kết đã đặt ra với từng loại sản phẩm cụ thể.

 

Trả lời