Bếp điện từ


Bếp điện từ là dòng bếp kết hợp giữa bếp điện hồng ngoại và bếp từ có ít nhất 2 vùng nấu trở lên trên cùng một chiếc bếp nấu.
Bếp điện từ nhập khẩu chính hãng có các ưu điểm nổi bật như:

  • An toàn
  • : Sử dụng bếp điện từ không lo nguy cơ về cháy nổ, không sợ ngộ độc khí, không đốt cháy oxy trong không khí như bếp lửa thông thường, không sinh khói bụi và các khí thải độc hại ra ngoài môi trường sống ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt với môi trường sống trong nội thành đông đúc và chật hẹp như các thành phố lớn. Không những thế nhiều bếp còn trang bị các chức năng như cảnh báo vùng nhiệt còn lại trên bếp, khóa trẻ em không để những đáng tiếc xảy ra khi các bé còn chưa ý thức về sự nguy hiểm khi sử dụng không đúng cách, hoặc có bếp lại tự động tắt sau một khoảng thời gian lâu hơn mức bình thường để đảm bảo người dùng khi quên tắt bếp vẫn an toàn.

  • Tiết kiệm: Sử dụng bếp điện từ về lâu dài sẽ tiết kiệm cho gia đình một khoản tiền nhiên liệu do các bếp điện từ hoạt động rất hiệu quả.
  • Thuận tiện: Bếp điện từ thật sự là người trợ thủ đắc lực cho người đầu bếp, nhiều bếp có các tính năng nổi trội như cảm biến nhiệt giúp tăng giảm nhiệt một cách hợp lý, thiết lập thời gian nấu và tắt bếp, dễ dàng trong khâu vệ sinh vật dụng dùng với bếp như nồi, xoong, chảo và dễ vệ sinh ngay cả với bếp.
  • Đa năng: Bếp điện từ sử dụng được với tất cả các loại nồi xoong chảo, vùng bếp từ sử dụng các nồi nấu bếp từ tỏ ra hữu hiệu, nhanh chóng vượt trội mà không sợ nóng, vùng bếp điện hồng ngoại lại giúp khách hàng tận dụng được các loại nồi xoong với các chất liệu khác nhau và sử dụng để hầm, kho thức ăn lại tỏ ra hữu hiệu đặc biệt với các bếp bên vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt hoặc 3 vòng nhiệt

Với mong muốn là nơi cung cấp bếp điện từ nào tốt nhất đến với người tiêu dùng, bepsang.vn xin giới thiệu đến quý khách một số dòng bếp điện từ được đánh giá cao dưới đây để quý khách tham khảo

Showing 1–12 of 55 results