Mat kinh Schott Ceran

Kính Schott Ceran

Các bạn có nhu cầu mua cho gia đình mình một chiếc bếp gas,bếp điện từ,hay một chiếc bếp từ.Những thông số kỹ thuật với rất nhiều công nghệ được ứng dụng trên chiếc bếp sẽ khiến bạn thắc mắc khó hiểu.Với kính Schott bạn sẽ có những câu hỏi dạng như :kính Schott ấy có tốt không,kính Schott để làm gì,trên các danh mục bếp điện từ có rất nhiều sản phẩm trang bị kính Schott,cứ lặp đi lặp lại suốt như thế khiến bạn tò mò.Vậy Kính Schott là gì ?
Bepsang xin giới thiệu các bạn về công nghệ mặt kính Schott Ceran.

kính Schott Ceran

Kính Chott Ceran

1.Nguồn gốc

Kính SCHOTT CERAN là sản phẩm của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT-một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính chất lượng cao.Sản phẩm kính Schott Ceran được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như thiết bị gia dụng,quang học,điện tử…,đặc biệt là Lĩnh vực thiết bị nhà bếp.
Hiện nay mặt kính Schott xuất hiện trong hầu hết các sản phẩm bếp cao cấp với những ưu điểm vượt trội của mình như độ bền siêu cao,chịu lực tốt,chống sốc nhiệt có thể đạt từ 600-900 độ C,kính có thể được khoét lỗ,hay mài những chi tiết sắc sảo.Khiến nó trở thành mặt kính thường thấy mỗi khi bạn tìm mua chiếc bếp điện từ cho gia đình mình.

Mat kinh Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran

2.Sản xuất và thương mại

Được sản xuất ở Mainz-cộng hòa liên bang Đức.Là loại kính cao cấp,được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt,không chứa các chất độc hại,mặt kính đồng nhất,chất lượng cao.Tên đầy đủ là kính Schott Ceran với chứ Ceran là một nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền của Schott từ năm 1962.Chất lượng và độ bền đã được thử nghiệm rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.
Schott Ceran tiếp thị thương mại lần đầu tiên vào năm 1971,và nhanh chóng trở thành một mặt hàng nhất định phải có trong những thiết bị nhà bếp cao cấp.Biểu tượng của những sản phẩm chất lượng cao.
Sau nhiều cải tiến về công nghệ,kính Schott hiện tại đã có những điểm nổi bật khó mà thương hiệu nào có thể đạt được.

Bepsang hi vong sau bài viết này các bạn đã có cái nhìn tổng quan về các thiết bị có mặt kính Schott Ceran,giải đáp thắc mắc cho các bạn biết mặt kính Chott Ceran là gì.

Tags : bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp từ, kính schott, kính schott ceran, mặt kính schott ceran

Trả lời