Mua Sản phẩm nhà bếp trực tiếp Chính hãng, bán trực tiếp đến người tiêu dùng. Hướng tới lợi ích tối đa của người tiêu dùng như: Tư vấn sát với thực tế của Khách hàng nhằm mang lại lợi ích tối đa, miễn phí Vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội, Dịch vụ bảo hành nhanh chóng…
http://bepsang.vn
Với triết lý kinh doanh đem lại quyền lợi và giá trị cao nhất cho người tiêu dùng. Siêu thị Bếp Sang đã được thành lập với website: http://bepsang.vn ứng dụng kinh doanh trực tiếp theo cách thức truyền thống với kinh doanh thương mại điện tử với mô hình “MUA SẮM TẠI NHÀ”, lấy khách hàng làm trọng tâm, trong đó nhấn mạnh đến việc cắt giảm những chi phí không cần thiết và tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sau bán hàng, nhằm mang đến lợi ích và sự tiện dụng cao nhất cho khách hàng thông qua: “5 GIẢI PHÁP CƠ BẢN”

 1. Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng.
 2. Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng.
 3. Bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng, giảm giá trực tiếp vào sản phẩm.
 4. Hệ thống sản phẩm phong phú đa dạng.
 5. Dịch vụ tư vấn, giao hàng nhanh chóng tiện lợi.

A. Tại sao chọn mua hàng online tại website: http://bepsang.vn

Bạn là nam, nữ, cá nhân, tổ chức công ty, Bạn đang sinh sống tại Thành phố Hà Nội hay các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Bạn hay cơ quan của bạn đang có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng bạn không có thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm.
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: mua hàng Online trên mạng Internet , điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu mà bạn vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt nam và thế giới. Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về cách thức mua hàng mới, lợi ích từ chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ kèm theo.

B. Bếp Sang chúng tôi có gì đặc biệt?

 1. Có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm mong muốn hơn khi mua hàng tại website: http://bepsang.vn
  Hiện tại chúng tôi đang mở rộng liên kết hợp tác với các nhà phân phối công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, với các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhằm đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đa dạng nhất, chất lượng tốt nhất.
 2. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại http://bepsang.vn.
  Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  Ngoài ra thông qua trang Web, chúng tôi còn cung cấp các thông tin mang tính chất tư vấn, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng thông qua các chức năng thống kê một cách khách quan các sản phẩm được bình chọn bởi chính khách hàng .
  Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và đem lại sự thoải mái và hài lòng cho Quý khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại bepsang.vn
 3. Giá cả tại http://bepsang.vn
  Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm có trên thị trường một cách thường xuyên và cập nhập lên trang web hàng giờ liên tục.
  Ứng dụng nhiều chương trình: khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng, siêu giảm giá, chương trình bình ổn giá những khi giá cả trên thị trường đã tăng vòn vọt.Đồng thời chúng tôi cũng bám sát các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu, do vậy cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình xúc tiến bán hàng hấp dẫn, với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với chính sách giá cả cực kỳ hợp lý, khả năng cung cấp kịp thời nhanh chóng các mặt hàng có tại http://bepsang.vn
 4. Phương thức vận chuyển, địa chỉ giao hàng và thanh toán
  Chúng tôi cung cấp một giao diện mua hàng hết sức linh hoạt cho phép khách hàng tuỳ ý lựa chọn các Dịch vụ vận chuyển cho phù hợp với từng chủng loại mặt hàng, tương tự chúng tôi cung cấp nhiều Hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.

C. Sứ mệnh Tầm nhìn Triết lý kinh doanh

Sứ mệnh của http://bepsang.vn:
Đem đến sự tiện ích, hài lòng và hạnh phúc cho Khách hàng bằng những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Tầm nhìn:
Xây dựng http:/bepsang.vn trở thành đại siêu thị kinh doanh trực tuyến cung cấp đa dạng các sản phẩm về đồ nhà bếp | bếp điện từ | bếp từ | bếp điện | hút khói | hút mùi | khử mùi | máy rửa bát | máy sấy bát | nồi inox có uy tín về giá cả và chất lượng
Đưa website http://bepsang.vn trở thành website thương mại điện tử lớn mạnh và thực sự trở thành cổng thông tin có lượng truy cập hàng đầu về Nội thất Bếp với tiêu chí “dẫn đầu dịch vụ bán hàng online”
Triết lý kinh doanh
http://bepsang.vn hoạt động theo nguyên tắc sau:

a. Thống nhất về mục tiêu phát triển của Siêu thị chung VietMart
b. Thực hiện nghiêm chỉnh trách nhiệm với các bên có liên quan

Đối với khách hàng đối tác:

 • Luôn ý thức về quan hệ cộng sinh (Win-Win) trong kinh doanh với khách hàng. Sự hài lòng của Khách hàng luôn được coi là yếu tố hàng đầu trong các quan hệ kinh doanh của http://bepsang.vn
 • http://bepsang.vn luôn chú trọng tính ngay thẳng, trung thực, công bằng trong hoạt động kinh doanh của mình và cũng trông đợi điều này từ phía Khách hàng và các đối tác.

Đối với xã hội:

 • Trong hoạt động kinh doanh http://bepsang.vn luôn tuân thủ các quy định của luật pháp

c. Tôn trọng các nguyên tắc kinh tế

 • Lợi nhuận là thước đo tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh
 • Chắc chắn để hạn chế thấp nhất mức rủi ro
 • Tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh để đem lại lợi tức cao nhất Kinh doanh trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

d. Đề cao đạo đức trong kinh doanh

 • http://bepsang.vn luôn đề cao đạo đức trong kinh doanh, tuyệt đối không vì lợi nhuận trước mắt mà vi phạm đạo đức nghề nghiệp.e. Coi cạnh tranh lành mạnh là yếu tố thúc đẩy sự phát triển
 • http://bepsang.vn chủ trương ủng hộ tự do cạnh tranh trong kinh doanh, coi cạnh tranh lành mạnh là yếu tố thúc đẩy sự phát triển. http://bepsang.vn tìm phương thức cạnh tranh lành mạnh trong khuôn khổ luật cạnh tranh và không dùng thủ đoạn để ngăn chặn đối tác cạnh tranh với mình.
 • http://bepsang.vn luôn quan tâm phục vụ khách hàng và hướng tới sự phát triển lâu dài.

——————————————

Ban quản trị http://bepsang.vn
Mua sắm một cách thật dễ dàng tất cả những sản phẩm đồ nhà bếp, nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân và gia đình. Chỉ cần vài lần click chuột, quý khách đã có thể có được mặt hàng mình cần.

Trả lời