may hut mui batani chg ba t7 chg 17p

Tổng quan về máy hút mùi

Ở bài viết này,Bepsang xin chia sẻ những kinh nghiệm và những lưu ý,tổng quan về máy hút mùi cho quý khách hàng khi chọn mua cho gia đình mình sản phẩm máy hút mùi.
Nhiều gia đình có nhu cầu chọn mua máy hút mùi,nhưng thật sự cũng chưa nắm rõ về dòng máy hút mùi trên thị trường.Nhiều người sẽ tự đặt ra câu hỏi là máy hút mùi là gì? Máy hút mùi loại nào tốt? .v.v.

tổng quan về máy hút mùi-bepsang.vn

tổng quan về máy hút mùi-bepsang.vn

1.Máy hút mùi là gì

Máy hút mùi đúng như tên gọi của nó,nhiệm vụ chính của nó là hút mùi,trên thị trường có rất nhiều tên gọi cho dòng sản phẩm này,có thể là máy hút khử mùi,máy hút khói.
Đầu tiên,bepsang đưa ra lưu ý cho các bạn về định nghĩa từng loại như sau.
Máy hút khói là dòng máy kiểu cũ,là loại máy đơn giản chỉ có ống chụp hút khói,có thêm động cơ và quạt để hút khói ra ngoài qua ống hút,loại này vừa ồn,vừa không đủ mạnh để xử lý hết mùi thức ăn trong bếp,lau chùi tháo lắp là khó khăn.Hiệu quả không cao,giờ ít người lựa chọn.
Loại máy hút khử mùi,hay còn gọi là máy hút mùi là loại máy được thiết kế với lớp lưới lọc nhôm hoặc Inox nhiều lớp,dễ dàng tháo lắp,trang bị thêm lớp lọc bằng than hoạt tính để khử mùi hiệu quả,dạng máy hút mùi này có khả năng xử lý hút khử mùi trực tiếp ngay tại trong bếp đối với những căn bếp kín,hoặc nối dây ống quá dài hoặc gấp khúc.Máy có thiết kế nhỏ gọn,hiện đại,nhiều tính năng.
Loại máy này có khả năng hút và khử mùi với hiệu suất cao,nhanh chóng xử lý mùi dầu mỡ thức ăn trong căn bếp gia đình.

may hut mui-bepsang.vn

máy hút mùi-bepsang.vn

2.Máy hút mùi loại nào tốt

Câu hỏi này cũng được nhiều người đặt ra khi đang phân vân chọn lựa giữa hàng chục nhãn hàng máy hút mùi trên thị trường.
Đầu tiên về mặt thương hiệu,các bạn chú ý là nên chọn những dòng bếp có thương hiệu tên tuổi trên thị trường thế giới lâu năm như Nardi,Fagor,Bosch, Teka,Cata,Elextrolux,Abbaka.. đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.Trong khi các thương hiệu như Toji,Giovani,Napoliz,Sunhouse,… có xuất xứ ở Việt Nam trên cơ sở là các liên doanh sản xuất theo công nghệ của đối tác.Như Sunhouse là tập đoàn sản xuất đồ gia dụng theo công nghệ tiêu chuẩn của Hàn Quốc.
Tiêu chí thứ 2 đó là công suất và độ ồn,đối với các căn bếp nhỏ,mùi lan tỏa rất nhanh nên đối với căn bếp này,lời khuyên của nhà sản xuất dành cho khách hàng đó là “Diện tích bếp tỉ lệ nghịch với công suất máy hút mùi”.Nghĩa là căn bếp càng nhỏ càng cần công suất máy lớn để mùi thức ăn không ám ra các phòng khác.Và độ ồn là một tiêu chí quan trọng,bạn không thể chịu được chiếc máy của mình chạy kêu như công nông được,cảm giác thật khó chịu đúng không nào.Các hãng sản xuất nước ngoài luôn chú ý hạ thấp độ ồn (tính bằng dB (đề-xi-ben)) của sản phẩm.Độ ồn theo kinh nghiệm của bepsang rơi vào khoảng từ 30-50dB là đạt tiêu chuẩn,chỉ có ở dòng máy chất lượng cao.Còn trên 50-60dB là ở mức trung bình.
Tiêu chí thứ 3 là nhiều tính năng,càng nhiều tính năng công nghệ,giá thành càng cao.Đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

3.Các cửa hàng uy tín

Bạn sẽ phân vân xem nên mua máy hút mùi ở đâu ?
Ở Hà Nội,quý khách có thể yên tâm lựa chọn tại các cửa hàng như Bepsang.vn đây là một đại lý lớn chuyên cung cấp các loại bếp,máy hút mùi,các thiết bị nhà bếp đảm bảo chất lượng,hoặc có thể tham khảo bepnamanh,bepvuson,besthome…

Trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu tổng quan về máy hút mùi và cách chọn mua máy hút mùi cho bạn và gia đình,bài viết sau Bepsang sẽ phân tích kỹ hơn trong cách chọn mua máy hút mùi.Giải đáp câu hỏi máy hút mùi loại nào tốt,cách chọn mua máy hút mùi

Tags : cách chọn mua máy hút mùi, kinh nghiem chon mua may hut mui, máy hút khói, máy hút khử mùi, Máy hút mùi, máy hút mùi loại nào tốt, máy hút mùi treo tường, mua máy hút mùi ở đâu

Trả lời